Gia đình Lực Lượng Đặc Biệt tổ chức họp mặt Tất Niên

Võ sư Nguyễn Tiến Hóa chia sẻ về cuốn phim Vietnamamerica trong buổi tiệc Tất niên Hội LLĐB

Grand Prairie, TX.- Như thông lệ hằng năm, Gia đình Lực Lượng Đặc Biệt/Biệt Cách Dù Dallas-Fort Worth đã tổ chức buổi họp mặt tất Niên mừng năm mới tại thành phố Grand Prairie trong khuôn viên của một thành viên Gia đình Lực Lượng Đặc Biệt vào ngày Thứ Bảy, 23 tháng 01 năm 2016.

Chương trình bắt đầu lúc 12 giờ trưa nắng đã lên cao nhưng không khí lạnh của một ngày mùa đông len lỏi vào bên trong. Bầu không khí ấm dần khi số người tham dự càng đông. Ông Nguyễn Sỹ Đạt Hội Trưởng Gia đình Lực Biệt mở lời chào mừng quý Niên Trưởng, thân hữu và chiến hữu. Ông cũng cho biết trong sinh hoạt có tính cách gia đình, mọi người cùng chung vui và chia sẻ những buồn vui trong năm qua và xa hơn là hơn bốn mươi năm viễn xứ tha hương. Những ca khúc ca ngợi mùa xuân, về cuộc đời người lính được gợi lại trong nỗi buồn man mác.

Trong dịp này, võ sư Nguyễn Tiến Hóa cũng là cựu chiến hữu của Lực Lượng Đặc Biệt xin phép ban tổ chức nói về cuốn phim Vietnamamerica sắp chiếu tại thành phố Arlington và Garland ngày 20 & 21 tháng 2 năm 2016. Câu chuyện có thật về cuộc đời anh, khổ nạn những thuyền nhân khi vượt biển tìm tự do. Anh cũng là diễn viên chính trong cuốn phim này. Đây là lịch sử bằng máu, nước mắt đã bị xuyên tạc của chế độ Cộng sản. Sự thành công của tập thể người Việt không thể quên gia đoạn đau thương mà những người Việt tìm tự do phải trả giá.

Buổi họp mặt tuy không đông đảo như những năm trước vì thời gian tuổi tác nhưng ấm cúng, chia nhau từng miếng ăn, ly rượu nhỏ đậm tình chiến hữu.

Be the first to comment

Leave a Reply