TẠI SAO PHẢI BỎ PHIẾU CHO ỨNG CỬ VIÊN PAUL BROWN?

Ứng cử viên Dân biểu Liên bang Paul Brown District TX 32 và thân phụ

Dallas, TX.- Ông Paul Brown là cựu chiến binh Hải quân đã từng phục vụ tại chiến trường Iraq. Ông sẽ ra tranh cử chức vụ Dân biểu Liên bang khu vực 32 tiểu bang Texas và đối thủ của ông là Dân biểu đương nhiệm Pete Sessions đã liên tiếp giữ chức vụ này trong suốt các nhiệm kỳ từ năm 2004 đến nay. Cả hai đều là đảng viên Đảng Cộng Hòa. Do đó, giai đoạn trước mắt phải thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ sắp tới mà ngày bầu cử sớm bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 26 tháng 2 năm 2016 và ngày bầu cử chính thức là ngày 1 tháng 3 năm 2016.

Người Việt Dallas qua sự giới thiệu của anh Phan Ngọc Thuần, chúng tôi đã gặp ứng cử viên Paul Brown và thân phụ của ông tại nhà hàng Bistro B. Một cuộc gặp gỡ thân mật chia sẻ về tình hình chung đất nước Hoa Kỳ và cộng đồng Việt Nam tỵ nạn, đặc biệt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Dallas. Ông cho biết qua thân phụ ông là Mục sư Kevin Brown, vẫn thường về Việt Nam truyền giảng kinh thánh và dạy tiếng Anh cho các tín đồ Tin lành, ông hiểu được tâm tình và thao thức của người Việt Nam. Nguyện vọng của ông khi ra tranh cử là muốn thay đổi guồng máy chính trị và ý thức trách nhiệm trong tình trạng đất nước Hoa Kỳ hiện nay là:

  • Smaller Government
  • Decrease Debt
  • Pro Life
  • Pro 2nd Amendment
  • Smarter Forein Policy
  • More Civil Liberties
  • Return Power to States.

Với ý thức một người trẻ dấn thân, ông có cái nhìn lạc quan và tích cực. Ông tin tưởng cộng đồng người Việt khi đến phòng phiếu đều có một sự nhận định và lựa chọn đúng. Ông sẽ gắn bó với cộng đồng Việt Nam trong cuộc hành trình dấn thân  chính trị của ông. Ông luôn luôn đón nhận những góp ý của cộng đồng Việt nam:

www.PAULBROWNTX.COM

P.O.BOX 141144, DALLAS, TX 75214

INFO@PAULBROWNTX.COM

Điện thoại: (469) 416-6580

NVDL

Be the first to comment

Leave a Reply