Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Worth tổ chức đón mừng Xuân Mới.

Cựu Chuẩn tướng Đặng Đình Linh và cu5u Thiếu Tướng Đỗ Kế Giai trong ngày tổ chức mừng xuân LHCCSDFW

Dallas, TX.- Trưa Chủ Nhật, ngày 17 tháng 01 năm 2016 Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Worth và vùng phụ cận đã tổ chức đón mừng Xuân mới với chủ đề “Xuân Tha Hương Bính Thân 2016” tại  Vũ Trường Swayz, thành phố Dallas.

Chương trình bắt đầu lúc 12 giờ trưa với sự tham gia của các Hội Đoàn Cựu Quân Nhân thuộc các quân binh chủng Thủy Quân Lục Chiến, Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam, Hội Ái Hữu Hải Quân Trùng Dương, Nha Kỷ Thuật Bộ Tổng Tham Mưu, Công Bình, Quân Cảnh, Phủ Đặc Ủy Trung Ương, Thiếu Sinh Quân… Hai hội đoàn chính thức không tham gia là Gia đình Mũ Đỏ và Lực Lượng Đặc Biệt tạm thời ngưng sinh hoạt với Liên Hội sau khi thay đổi danh xưng thời gian gần đây. Hiện diện trong ngày mừng xuân của Liên Hội, đặc biệt có nhị vị tướng lãnh là cựu Chuẩn tướng Đặng Đình Linh, Thiếu tướng Đỗ Kế Giai, cựu đại tá Trương Minh Tâm, cựu đại Tá Ngô Xuân Nghị, cựu  Đại tá Đinh Thạch On…

Hội Trưởng Hoàng Gia Đích
Hội Trưởng Hoàng Gia Đích

Đại diện cựu quân nhân, cựu Chuẩn tướng Đặng Đình Linh gởi lời chúc Tết đến đồng đội, đồng hương nhân dịp Liên hội tổ chức mừng xuân Bính Thân. Ông chia sẻ trong 40 năm tỵ nạn tha hương có những nỗi buồn nhưng cũng có những niềm vui; đó là sự thành công của thế hệ tiếp nối. Mặc dù ờ lớp buổi nào, chúng ta luôn ý thức đoàn kết xây dựng cộng đồng vững mạnh và tin tưởng một ngày trở lại quê hương trong dân chủ, tự do và nhân quyền. Tiếp theo là phần chúc Tết của chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia hạt Tarrant Bác sĩ Phạm Văn Chất và chủ tịch Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Dallas, ông Phạm Quang Hậu.

Chương trình văn nghệ mừng xuân do ông Đinh Tiến Đạo thuộc Hội Ái hữu Không Quân điều hợp với hai MC là bà Thu Nga và Cô Thu Hương, đài 1600AM.

Mùa Xuân sống lại trong những ca khúc được trình bày bởi những giọng ca “cây nhà lá vườn” nhưng tràn ngập niềm vui. Chương trình vui xuân của Liên Hội cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa chấm dứt lúc 6 giờ chiều cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply