Đổ xô mua màng trinh nhân tạo để… lừa chồng

Lo âu trước chất lượng của những miếng màng trinh nhân tạo do Trung Cộng sản xuất, nhiều phụ nữ Hồi giáo chuyển sang sử dụng màng trinh nhân tạo do Đức sản xuất, theo trang tin Mirror (Anh) ngày 16.12.

Màng trinh nhân tạo do Trung Cộng sản xuất từng thống lĩnh thị trường Trung Đông nhưng nay đã bị một công ty Đức soán ngôi.

Một công ty có tên Virginia Care (tạm dịch “Chăm sóc Âm đạo”) ở Đức “ăn nên làm ra” nhờ nhiều phụ nữ Hồi giáo ở châu Âu và Trung Đông đặt hàng màng trinh nhân tạo của họ từ website với chất lượng Đức được cho là tốt hơn hàng Trung Cộng.

Virginia Care hiện bán rất chạy màng trinh nhân tạo là một tấm màng siêu mỏng được thiết kế giống như “màng trinh thật” vốn là miếng da mỏng chắn ở cửa âm đạo. Và phụ nữ có thể tự đặt màng trinh nhân tạo mà không cần thông qua phẫu thuật thẩm mỹ “vá trinh” đầy tốn kém.

Màng trinh nhân tạo của Virginia Care có giá 49,5 euro (54,08 USD) có thể chứa máu giả để khi bị rách trông giống như chảy máu trong lúc quan hệ tình dục, giúp phụ nữ chứng minh với chồng rằng cô ấy vẫn còn “trinh trắng”.

“Chất lượng từ Đức” là thông điệp trên website của công ty Virginia Care nhằm đảm bảo uy tín với khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply