NỮ DÂN BIỂU 30 TUỔI ĐẸP NHẤT QUỐC HỘI NGA NGỒI LÀM TÌNH TRÊN GHẾ SAU XE TOYOTA RAV4 BỊ NỔ LỰU ĐẠN CHẾT

Bà Dân Biểu "Hoa khôi" Oksana Bobrowskaya 30 tuổi của Quốc Hội Nga bị chống bắt làm tình trên ghế sau xe Toyota RAV4 rồi nổ lựu đạn chết chung lúc 10:00PM Thứ Báy 27-11-2015

Saturday 28, 2015
VietPress USA (28-11-2015): Nữ chính khách có tiếng xinh đẹp của Nga là bàOksana Bobrowskaya 30 tuổi, Dân biểu được cho là hoa khôi của Quốc Hội Nga, đại diện cho vùng Novosibirsk, đêm qua Thứ Bảy 27-11-2018 đang cùng với chồng là Nikita Bobrovsky khoảng trên 30 tuổi làm tình trên ghế sau chiếc xe Toyota RAV4 thì bị nổ lựu đạn chết cả hai vợ chồng. Thi thể của hai người được đưa ra khỏi xe chẳng ai mặc quần.
Vụ nổ xảy ra khoảng 10:00 giờ đêm Thứ Bảy, trên đường phố đầy tuyết trắng xóa của thành phố Novosibirsk lớn nhất vùng Siberia (Tây Bá Lợi Á). Đường phố lúc đó vắng người và lạnh âm -6 độ C. ChiếcToyota RAV4 đậu gần văn phòng Công ty Xây Dựng nơi mà nữ Dân biểu Oksana Bobrowskaya hiện kiêm thêm chức vụ Phó Tổng Giám Đốc cho Công ty Xây dựng Diskus Plus.

Một nhân chứng kể lại rằng “Khi nghe một tiếng nổ như tiếng súng thì tôi nghĩ có lẽ có một cái gì đó đã rơi từ mái nhà chung cư lên một chiếc xe, hoặc xe đã va chạm. Tôi không nghe có tiếng la hét gì cả. Sau đó tôi nhìn qua cửa sổ nhà mình và thấy có chuyện nên tôi đã đi xuống và thấy cả hai người chết ở ghế sau chiếc xe.”

Nhân chứng kể tiếp: “Tôi chạy đến nơi chiếc xe bị nổ và thấy cả hai chết trên ghế sau của chiếc xe Toyota RAV4 màu trắng. Tất cả các cửa kiếng xe đều bể nát văng ra hết, ngoại trừ kiếng cản gió phía trước xe vẫn còn. Khi hai xác chết được kéo ra khỏi xe thì bà Dân Biểu và chồng bà ấy đều ở truồng từ dưới thắt lưng không mặc gì cả.”

Gia đình êm ấm chuẩn bị Lễ Giáng Sinh
Gia đình êm ấm chuẩn bị Lễ Giáng Sinh

Ông Thị Trưởng Anatoly Lokot của Thành phố Novosibirsk vùng Siberia nói rằng “Vụ nầy không liên quan gì đến khủng bố cả; mà theo điều tra là do vấn đề ghen tuông trong gia đình“.

Bà Dân biểu Oksana Bobrowskaya là thành viên trong Chương trình “United Russian Party” (Lễ hội Thống Nhất Nga) của Tổng thống Vladimir Putin. Từ ngày có chân trong Ủy ban tổ chức Lễ Hội Thống Nhất Nga của Tổng thống Nga Putin, bà Dân biểu trẻ đẹp được quen biết nhiều nhân vật tư bản, quyền thế và bà giao dịch rộng hơn. Bà nhận làm Phó Tổng Giám Đốc cho Công ty Xây dựng Diskus Plus lớn nhất của thành phố Novosibirsk.

(tiếng Nga: Новосиби́рск) là thành phố lớn thứ ba của Nga về dân số, sau Moskva và Saint Petersburg, xếp thứ 13 về diện tích và là thành phố lớn nhất của Siberia. Dân số theo điều tra năm 2010 là 1.473.700 người. Novosibirsk là trung tâm hành chính của tỉnh Novosibirsk và Vùng Liên bang Siberi. Thành phố nằm ở miền tây nam của vùng Liên bang và có diện tích khoảng 506.67 km2. Bà Dân biểu Oksana Bobrowskaya hiện đang đại diện cho Thành phố Novosibirsk trong Quốc hội Liên bang Nga và được báo chí truyền thông Nga cho là Hoa khôi của Quốc Hội Nga.

Chồng bà là Nikita Bobrovsky khoảng trên 30 tuổi, là cựu quân nhân trong quân đội Nga, nay đã giải ngũ và hiện đang thất nghiệp nên mọi chi tiêu trong gia đình là do một tay bà Oksana Bobrowskaya lo toan.

Hai vợ chồng có chung một đứa con gái kháu khỉnh lên 4 tuổi và hầu như người chồng ở nhà chăm sóc con gái. Vì vợ là một chính khách, lại làm chức vụ kinh doanh lớn cho một Công ty Xây dựng lớn nhất thành phố Novosibirsk nên thường đi sớm về khuya bất thường.
Gần đây những người hàng xóm cho hay họ nghe có nhiều lần cãi vã và người chống nghi rằng vợ đã lừa dối mình vì đang tằng tịu với một người đàn ông giàu có. Không biết người đó là ai; nhưng theo Cảnh Sát thì chiếc xe Toyota RAV4 màu trắng mà hai vợ chồng ngồi làm tình ở băng ghế sau rồi nổ lựu đạn chết là do ông “xếp” lớn của Công ty tặng cho bà.

Vào đêm Thứ Bảy 27-11-2015, Cảnh sát nghi rằng hai vợ chống đã đi vui chơi nơi nào đó và sau đó có chuyện cải vã nên người chống đã bắt người vợ làm tình trên ghế sau xe Toyota RAV4 rồi mới nổ lựu đạn cho chết chung.

Cảnh sát điều tra hình sự đã thu thập chứng cứ và thấy rằng hai người đã làm tình xong rồi, các chất dịch giao cấu đã dính lên cơ thể phần dưới trần truồng của hai thi thể và dính đầy trên nệm ghế sau chiếc xe.

Thông cáo của Cảnh sát phổ biến rằng “Một chính trị gia Nga quyến rũ và chồng bà qua đời bán khỏa thân ở ghế sau xe 4×4 của họ khi người chồng cho nổ một quả bom trong cơn giận dữ vì ghen tuông“.

Quan sát tử thi, Cảnh sát mô tả rằng phần dưới thắt lưng của hai người đều ở truồng và khá nguyên vẹn; nhưng đầu của bà Dân Biểu thì bể nát không còn nhìn thấy mặt nữa. Não của người chồng cũng bể toang và văng vãi khắp trong xe.

Cảnh sát nghi rằng có thể bà Dân Biểu Oksana Bobrowskaya đã đi dự tiệc riêng vào tối Thứ Bảy và người chồng đã lái xe đến Công ty Xây dựng để đón vợ về nhà. Khi hai vợ chống gặp nhau trong xe thì có phần chắc là người chồng đã lái xe chạy ra một đoạn phía ngoài cách không xa văn phòng Công ty Xây dựng Diskus Plus thì người chồng đậu xe tắt máy rồi ép bà vợ ngồi lui băng ghế sau của xe 4×4 để làm tình.

Sau khi làm tình để vĩnh biệt ái ân, người chồng đã đưa quả lựu đạn loại tấn công bình thường lên trên đầu phía trước mặt vợ và mở kíp cho nổ tung. Sức công phá đã làm cho đầu của bà Dân biểu xinh đẹp đút mất và nát ra từng mãnh nên không còn nhìn thấy mặt.

Hai vợ chồng chết để lại một bé gái cô nhi 4 tuổi rất kháu khỉnh. Cuộc điều tra đang tiếp tục; nhưng Cảnh Sát và Thị trưởng thành phố Novosibirsk quả quyết rằng vụ nầy không dính dấp gì đến khủng bố cả.

Be the first to comment

Leave a Reply