Kỷ niệm Đệ Nhất Chú Niên Trung Tâm Sinh Hoạt Cao Niên AAA

Quang cảnh Kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên AAA

Trưa Thứ Sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2015 Trung Tâm Sinh Hoạt Cao Niên AAA tổ chức kỷ niệm Đệ Nhất Chu Niên ngày thành lập và cũng để đánh dấu một năm vui buồn giữa ban Điều hành với Hội viên và những Hội viên với nhau. Nhân dịp này, Trung tâm vẫn tổ chức thường lệ kỷ niệm sinh nhật Hội viên trong tháng 11.

Bởi từ niềm vui chung, trong ngày không thể quên sự hiện diện và trưởng thành Trung tâm Sinh Hoạt Cao niên AAA, khung cảnh khác lạ hơn từ những chiếc áo dài đủ màu, những bộ vét chỉnh tề. Họ không hẹn và gặp nhau vào môt dịp rất đặc biệt. Những người đã gặp thường xuyên ở trung tâm nhưng cũng có người lần đầu tiên mới gặp lại. Họ hàn huyên, kể lại chuyện đời thường, chuyện của trung tâm. Những giận hờn của tuổi già về con cái…

Chương trình bắt đầu từ 10 giờ 30 với các nghi thức thường lệ. Chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” mở màn hâm nóng không khí trong lúc chờ đợi quan khách và đồng hương đông đủ. Hiện diện trong ngày Đệ nhất Chu Niên Trung tâm AAA có Dân biểu tiểu bang Angie Chen Button, đại diện Sở Học Chánh Garland, Sở Cứu Hỏa, Tổ chức Đa văn Hóa thành phố Garland, Chủ tịch Cộng Đồng Người Viêt Quốc Gia Dallas Phạm Quang Hậu, Hội Trưởng Cao Niên Lê Quang Sinh. Về truyền thông báo chí có bà Thu Nga Giám Đốc Đài Saigon Dallas Radio 1600AM và Truyền hình SBTN, Đài Truyền Hình VIETV 55.5 Dallas, báo Người Việt Dallas… Trong lời mở đầu chào mừng quan khách, đồng hương và hội viên, ông Quách Văn Anh  Giám Đốc Trung tâm Sinh Hoạt Cao Niên AAA đã không quên cám ơn những sự giúp đỡ đầu tiên như ông bà Nguyễn Văn Tường, luật sư Phong Phạm…cũng như chính quyền thành phố Garland hỗ trợ xây dựng trung tâm. Những khó khăn dò dẫm lúc ban đầu, sự nhiệt tình ủng hộ ghi danh tham gia sinh hoạt của các hội viên. Với phương châm phục vụ và tạo điều kiện sinh hoạt như không khí một gia đình. Tuy nhiên, trong sinh hoạt cũng không tránh khỏi những lúc cơm không lành, canh không ngọt đã xảy ra đụng chạm, giận hờn giữa các hội viên. Không ai ngăn được thời gian, tuổi tác càng cao không ai muốn nhận những điều không vui. Nhìn lại một năm qua, chúng ta gần gũi để chia sẻ và tha thứ cho nhau không buồn lòng mình và phiền lòng người khác…

Ông bà Giám Đốc Trung tâm Sinh hoạt Cao Niên AAA
Ông bà Giám Đốc Trung tâm Sinh hoạt Cao Niên AAA

Tiếp theo là phần phát biểu của Dân biểu Angie Chen Button. Bà rất hãnh diện ngày vui của Trung tâm AAA, chúc mọi người hiện diện một mùa lễ Tạ Ơn đầm ấm – hạnh phúc. Đại diện Ty Học Chánh thành phố Garland về chương trình thiện nguyện thăng tiến cộng đồng qua tương tương lai của các em học sinh.

Chương trình văn nghệ được tiếp tục trong lúc mọi người cùng dùng bữa cơm trưa thân mật. Tổ chức kỷ niệm Đệ nhất chu niên Trung tâm AAA kết thúc lúc 2 giờ cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply