Bế mạc cung tiễn Tôn Tượng Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới

Quan khách và Chư Tăng Ni chụp hình kỷ niệm lễ bế mạc cung tiễn Phật Ngọc HBTG

Garland, TX.- Sau một tuần lễ chiêm bái Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới từ ngày 7 tháng 11 năm 2015. Đây là lần thứ ba Tịnh Xá Ngọc Nhiên tại thành phố Garland đã được ân phúc đón rước Tôn Tượng Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới và cũng là lần cuối cùng Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới rời Hoa Kỳ du hành đến Việt Nam, nơi mà lần đầu tiên Phật Ngọc vừa hoàn tất đã đến xứ sở này.

Trong suốt thời gian từ ngày khai mạc vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 7 tháng 11 năm 2015; Tịnh xá Ngọc Nhiên tưng bừng như một lễ hội. Một chương trình văn nghệ cúng dường liên tục với trên hai mươi nghệ sĩ đóng góp chương trình. Một người không thể vắng mặt là MC Việt Thảo thường xuyên hiện diện từ lúc khai mạc đến khi bế mạc. Chương trình bế mạc diễn ra lúc 3 giờ chiều Chủ nhật, ngày 15 tháng 11 năm 2015 gồm có sự hiện diện các quan khách từ thành phố địa phương Garland, Phật tử các nơi về tham dự cùng với các Chư Tôn Đức Tăng Ni quang lâm. Sư Thích Minh Ẩn, Trụ trì Tịnh Xá Ngọc Nhiên đã thay mặt ban tổ chức cung nghinh Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới cám ơn quý Chư Tôn Đức, đại diện thành phố Garland, đặc biệt bà Jennifer Nguyễn: “Nếu không có bà Jennifer Nguyễn, Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới rất khó về được Tịnh xá Ngọc Nhiên…”. Sau đó, ban tổ chức đã trao cho một số quan khách, mạnh thường quân và ân nhân những bảng tri ân như một lời cảm tạ chân thành của ban tổ chức.

Chương trình cung tiễn Tôn Tượng Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới kết thúc sau phần quan khách cùng dùng bữa ăn chay thân mật.

Be the first to comment

Leave a Reply