KHÁNH THÀNH TƯỢNG ĐÀI THƯƠNG TIẾC ARLINGTON

Khánh Thành Tượng Đài

Arlington, TX.- Tượng Đài Thương Tiếc Việt-Mỹ tại thành phố Arlington sẽ chính thức khánh thành ngày 25 tháng 10 năm 2015 sau bốn năm dài vật lộn với sóng gió bão bùng. Chỉ còn một tuần lễ ngắn ngủi nữa với những mong đợi để được nhìn thấy một di tích lịch sử mang ý nghĩa vinh danh và tưởng niệm những hy sinh cao quý của những người chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và Đồng Minh đã cùng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Miền Nam Việt Nam.

Lễ khánh thành sẽ được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại Arlington Park, địa chỉ 3600 W. Arkansas Lane, Arlington, TX 76016. Tuy nhiên vì chỗ đậu xe tại công viên Arlington Veterans Park có giới hạn xin quý đồng hương vui lòng đậu xe tại Fielder Baptist Church, địa chỉ 2011 South Fielder Road (ngã tư Pioneer & Fielder Road) cách công viên Veterans Park 2 miles. Tại đây, quý đồng hương sẽ được đưa đón đến công viên cũng như trở về lấy xe từ 12:30 trưa đến 5 giờ chiều.

Trong lúc báo lên khuôn, chúng tôi nhận được tấm lòng đối với Tượng Đài của ba vị cao niên phái nữ, tuổi đã gần 80:

–       Bà Nguyễn Giỏi

–       Bà Phạm Thị Liên

–       Bà Quả phụ Hoàng Bách Việt

Mỗi người ủng hộ $50.00 không ngoài mục đích chia sẻ với UBXDTĐ và thể hiện trách nhiệm người Việt tỵ nạn đối với sự hy sinh của người lính VNCH và Đồng Minh.

NVDL

Be the first to comment

Leave a Reply