ĐĂNG QUANG HOA HẬU PHU NHÂN VIỆT NAM NHÂN ÁI

Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Nhân Ái 2015 HPN

Garland, TX.- Chiều Thứ Sáu, ngày 02 tháng 10 năm 2015 thấp thoáng nhiều tà áo đủ màu của những người đẹp trong khu Cali Saigon Mall chuẩn bị cho buổi lễ đăng quang Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Nhân Ái được tổ chức tại nhà hàng Quốc Hương. Theo lời của Hoa hậu Hà Phương Nguyên, cuộc thi này do Trung tâm Mưa Rừng tổ chức tại thành phố sương mù Seattle vào ngày 23 tháng 08 năm 2015, tất cả có 45 khắp nơi về tham dự. Cô Hà Phương Nguyên cư dân Dallas có mặt tham dự và được ban giám khảo cuộc thi bình bầu làm Hoa hậu Phu nhân Việt nam Nhân ái năm 2015. Với tâm tình riêng Hoa hậu Hà Phương Nguyên cho biết đây niềm hãnh diện mà cô muốn tổ chức lễ đăng quang tại địa phương với sự tham dự đông đảo của bạn bè, thân hữu. Hà Phương Nguyên cũng bộc lộ thêm: “ Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt nam Nhân ái là do sự khuyến khích của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp với hy vọng là học hỏi thêm kiến thức của các chị em thí sinh, mở tầm nhìn cái hay cái lạ như ông bà đã nói “Đi một đàng học một sàng khôn. Hà Phương Nguyên may mắn đoạt được danh hiệu Hoa hậu Phu nhân Việt nam Nhân ái năm 2015 với giải thưởng 20 ngàn mỹ kim. Theo Hà Phương Nguyên, các thí sinh ai cũng đều đẹp và có khả năng đạt phương vị hoa hậu.

Khi hỏi về ý nghĩa danh xưng của tước vị “Hoa hậu Nhân ái là gì?” Hà Phương Nguyên trả lời: “Nhân là người, Ái là yêu thương. Lòng nhân ái, là tình yêu thương con người với con người thể hiện qua sự quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ. Niềm vui của chính mình là hạnh phúc của mọi người.

Trước khi chia tay, Hà Phương Nguyên xin nhắn gửi là chân thành cám ơn từng cá nhân, từ các bậc trưởng thượng, các anh chị em, các bạn đã dành tình thương và thời gian quý báu cho Hà Nguyên Phương. Hà Nguyên Phương hứa rằng sẽ đồng hành với Cộng đồng Người Việt Dallas-Fort Worth nói riêng và cộng đồng Việt nam hải ngoại nói chung. Chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng vững mạnh, gìn giữ nét đẹp văn hóa của cha ông để lại đó là ngôn ngữ Mẹ Việt nam. Chính người xưa đã từng nói: “ Tiếng Việt còn, người Việt nam còn…”

Buổi lễ đăng quang đã diễn ra trong một không khí tưng bừng qua một chương trình biểu diễn thời trang, các anh chị em ca sĩ từ California, Seattle về tham dự. Đặc biệt có sự hiện diện của Giám đốc Trung tâm Mưa Rừng. Cuộc vui lễ đăng quang kéo dài đến nửa khuya trong tâm tình của mọi người.

Đức Du

Be the first to comment

Leave a Reply