Bé Thiên Ân: “Tôi là người Việt Nam”

Gia đình bé Thiên Ân cùng bạn với ba mẹ

Grand Prairie, TX.- Chiều Thứ Bảy trong chương trình văn nghệ Trung Tâm Asia Times Square có một sự xuất hiện của bé Thiên Ân 9 tuổi. Em đến từ thành phố Garland tham gia chương trình không phải là thí sinh dự thi mà chỉ muốn góp tiếng hát của mình gởi đến ông bà, cô chú bác và các bạn. Em là thí sinh trong chương trình Vstar Kids bước vào vòng chung kết ngày 9 tháng 10 năm 2015 do Đài Truyền Hình VietFace tổ chức.

Bé Thiên Ân là con của anh Hoàng Đạo đã sinh hoạt trong các sinh hoạt văn nghệ qua tài nghệ đàn, hát của mình cũng là xướng ngôn viên các đài phát thanh như Việt Nam Hải Ngoại, Tiếng Nước Tôi, VAB 870AM, và VAE Live hiện nay. Trong hai bài hát bé Thiên Ân trình bày trong đêm Trung Thu tại Asia Times Square thật lạ và thu hút sự chú ý của mọi người. Bài hát đầu tiên mang tên “Tuổi Mộng Mơ” và bài thứ hai “Tôi là người Việt Nam”. Sau đó, VIETV Dallas cũng có dành cho bé Thiên Ân một talkshow cùng với ba mẹ với mục đích giới thiệu một bông hoa nhỏ trong vườn văn nghệ tại thành phố Garland chuẩn bị một cuộc so tài khá gay go thủ đô tỵ nạn California với nhiều đối thủ khắp tiểu bang Hoa Kỳ. Ngoài giọng ca thật dễ thương và sự biểu diễn tự tin đã thu hút sự chú ý của mọi người. Tuổi mộng mơ thật đơn giản là học giỏi hát hay đối với Thiên Ân. Khi được hỏi tại sao con chọn bài hát “Tôi là người Việt Nam”. Bé Thiên Ân không ngần ngại trả lời: “Con hãnh diện con là người Việt Nam”. Con có tin tưởng là con sẽ thắng trong ngày chung kết sắp tới không? Thiên Ân trả lời không chút nghĩ ngợi: “Con không quan tâm sự thắng thua mà chỉ muốn làm quen với các bạn…”

Nhân dịp này, bé Thiên Ân chuyển lời đến đồng hương lời kêu gọi ủng hộ tinh thần cho cháu. Trong ngày 9 tháng 10 năm 2015, vòng chung kết sẽ có phần bỏ phiếu “chấm điểm” các thí sinh trong đó có thí sinh Thiên Ân.

Xin ông bà, cô bác nhớ số báo danh của Thiên Ân là số 120 cùng ủng hộ cho cháu một lá phiếu của mình.

NVDL

Be the first to comment

Leave a Reply