Tinh thần chống cộng của Bác sĩ Trương Ngọc Tích

Bác sĩ Trương Ngọc Tích trong nỗi buồn tuổi già

Phu nhân Bác sĩ Trương Ngọc Tích xác nhận

 

Tôi là Bà Trương Ngọc Tích, nhủ danh Hồng Khắc Kim Mai .

 

Có kẻ xấu mồm và hẹp lòng, vì nhiều lý do/mục đích thầm kín nào đó, đã  gửi email cho rất nhiều người với nhiều lời xuyên tạc sự thật. Với công tâm, tôi xin dứt khoát trả lời một lần duy nhất để mọi người được hiểu :

 

1) Cá nhân tôi, Hồng Khắc Kim Mai, chưa hề bị ai ngăn cấm đặt chân đến trụ sở Cộng Đông Dallas (10 năm ) hay bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Hoa Kỳ (40 năm)  .

Trên đất Mỹ này, ai là người có đủ thẩm quyền để ngăn cấm ai ????? Và tôi có tội gì để phải bị ngăn cấm ????? Ai phao vu , đội mũ cho tôi là Việt Cộng thì kẻ đó là một tên vừa ngu xuẩn, vừa điên rồ, vừa đầy mặc cảm, vân vân và vân vân

 

2) Ai ở Dallas cũng thừa nhận rằng BS Trương Ngọc Tích đã vô cùng tận tuỵ với Cộng Động Dallas trong nhiều năm qua và Ông từng là một chiến sĩ chống Cộng hăng say nhất. Khi BS Tích quyết định rút lui khỏi những hoạt động Cộng Đồng vì tuổi già sức yếu, chính TÔI (vì muốn làm đẹp lòng chồng, để lại một kỷ niệm đáng nhớ với người Việt địa phương) đã ký tặng cho Cộng Đồng $5,000.00 để lo một việc đáng làm, là tổ chức việc tưởng niệm 40 năm ngày 30 tháng Tư .

Kẻ xuyên tạc đã dùng lòng dạ lang sói nói rằng chúng tôi đã dùng $5,000.00 để thuê Cộng Đồng chống Cộng. Rời bỏ đất nước để sống lưu vong nơi hải ngoại, chống Cộng là một BỔN PHẬN của mọi người Việt tha hương, không cần phải thuê.

 

3) Mặc dù có một số khuyết điểm nhỏ (nhân bất thập toàn) Ông Nguyễn Hữu Duyệt đã hoàn thành vai trò Trưởng Ban Tổ Chức một cách tốt đẹp trong dịp vừa qua. Ông Nguyễn Hữu Duyệt không có trách nhiệm gì trong việc thất thoát 200 phần ăn…

 

Hồng Khắc Kim Mai

 

Be the first to comment

Leave a Reply