Cali Saigon Mall tổ chức Trung Thu với chủ đề “Vầng Trăng Ước Mơ” lần thứ 3

Garland, TX.- Hai ngày lễ quan trọng còn lại trong năm là Tết Trung Thu ngày 19 tháng 9 năm 2015 và Tết Nguyên Đán Bính Thân ngày 29 & 30 tháng 01 năm 2016;  Cali Saigon Mall và Siêu Thị Thuận Phát với sự phối hợp của VIETV Dallas, Hội Người Việt Quốc Gia Cao Niên Dallas đã tổ chức một ngày Tết Trung Thu trong sự tham gia đông đảo của các em và phụ huynh vào một ngày cuối hè chuẩn bị bước sang thu, khí trời đã dịu lại.

Vào ngày Thứ sáu, trước một ngày tổ chức, trên 30 hội viên và ông Hội Trưởng Lê Quang Sinh đã cùng ban tổ chức thu xếp gần 2,000 gói quà chuẩn bị cho lễ hội Trung Thu “Vầng Trăng Ước Mơ 3”. Đây là lần thứ 3 từ ngày chủ nhân Cali Saigon Mall mua lại trung tâm thương mại này.

Chương trình bắt đầu lúc 7 giờ nhưng ánh nắng vẫn còn mang không khí oai bức bên ngoài và chung quanh sân khấu. Nhiều người vẫn còn trốn nắng lẩn quất bên trong mall. Bài quốc ca Hoa Kỳ mở đầu cho phần nghi thức tiếp theo là chương trình múa lân của Gia đình Từ Đàm Hải Ngoại. Hiện diện trong hàng ghế danh dự có Dân biểu Tiểu bang Angie Chen Button, Nghị viên Scott LeMay thuộc khu vực 7, ông Phạm Quang Hậu Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas, ông Lê Quang Sinh Hội Trưởng Hội Cao Niên, Phụ tá Cảnh Sát Trưởng cùng các đồng sự Sở Cảnh Sát thành phố Garland. Ngoài ra, chúng tôi ghi nhận có sự tham gia và đóng góp các cộng đồng sắc tộc bạn như Phi Luật Tân, Lào, Thái, Campuchia, Trung Hoa và Hoa Hậu Á Châu năm 2015-2016. Xuân Nam và Thiện Hạnh xướng ngôn viên VIETV phụ trách phần điều hợp, hướng dẫn chương trình. Bà Jennifer Nguyễn thay mặt ban tổ chức chào mừng quan khách, phụ huynh và các em đã đến tham dự rất đông đảo một ngày vui của các em thiếu nhi. Ngày Tết Trung Thu dành cho các em đã có từ ngàn xưa như một truyền thống, một nét đẹp văn hóa của dân tộc. Gìn giữ ngày lễ hội này là bảo vệ sắc thái nguồn gốc đất nước. Tiếp theo là phần phát biểu cám ơn của ông Triệu Huy, Giám Đốc Điều Hành hệ thống Siêu thị Thuận Phát và anh Michael người điều hành Chợ Thuận Phát tại thành phố Garland. Chương trình được tiếp tục gây nhiều hào hứng, sôi nổi là phần thi sắc phục, biểu diễn tài năng. Giám khảo là các ông Phạm Quang Hậu, Scott LeMay, Triệu Huy và Lê Quang Sinh. 1,800 phần quà được các vị trong Hội Người Việt Quốc Gia Cao Niên trao tận tay cho các em. Chương trình bốc thăm tặng quà cũng hào hứng không kém. Người may mắn sẽ trúng các món quà là Truyền hình, nồi cơm điện… Kết thúc là chương trình văn nghệ do trung tâm Trường Sơn đảm trách đã đem lại niềm vui chung cho mọi người… Xa xa ở một góc trời vầng trăng mồng 8 chưa tròn lơ lửng.

Be the first to comment

Leave a Reply