Sự kiện Tranh Luận Giữa TT. Trump và Cựu Phó Joe Biden

Sự kiện Tranh Luận Giữa TT. Trump và Cựu Phó Joe Biden ( thời Obama ) vào đêm 29/9/ 2020 ( 9:00 PM miền Đông - 6:00 PM chiều California) tại Bệnh viện Cleveland Clinic (thuộc đại học Case Western Reserve University ) ở Ohio. Thành lập vào năm 1826. Cách thành phố Cleveland độ 5 miles. Khu vực phần nầy đa số là dân da trắng giàu có và bảo thủ (có nghĩa là theo đảng Cộng Hòa gần 65 % ).

Khá nhiều Quân Y Sĩ VNCH khi di tản vào năm 1975...thì thích vào học đây để lấy bằng hành nghề bác sĩ MD. Vì có vị Khoa trưởng nghành Y Khoa là cựu Đại tá Quân Y Hoa kỳ, từng qua VN tham chiến trong binh chủng Quân Y Hoa kỳ. Nay thì khó rồi, vì ông đã về hưu và mất tại Ohio .

NHẬP ĐÊ :

1.- Người dẩn chương trình " Tranh Luận " ( Debate ) vào đêm 29/9/2020 là một nhà báo + Anchor (chủ động chương trình) là " Christ Wallace " (tên chánh là Christopher Wallace - vì ông sanh đúng ngày Christopher Columbus đặt chân đầu tiên lên Nam Mỹ ( South America ) ( October 12,1947). Christ Wallace được cha ruột dẫn vào nghề nầy. Cha ruột là Mike Wallace, nổi tiếng với chương trình " 60 Minutes "đài CBS Television. Gia đình Ông là di dân Do Thái vào Hoa Kỳ. Christ Wallce theo đảng Cộng Hòa. Nhưng hiện nay, hầu hết 90 % dân da trắng Hoa Kỳ đều chưa biết dân Do Thái có 2 thành phần đối nghịch khác nhau.

Chúng ta nên biết hiện nay, tụi Do Thái di dân hầu như kiểm soát mọi cơ cấu quyền lực của quốc gia Hoa Kỳ.

Do Thái Gian :

-Nắm giữ các " Mega Banks" (Ngân hàng khủng).

-Nắm giữ gần hết các nghành Báo chí, Truyền thông Hoa Kỳ (như New York Times, Wallstreet Journals, CNN, CBS ..vv...). TT Donald Trump thường gọi gọi là nhóm Fakes News Incorporation.

-Nắm hầu hết những hệ thống Đại học lừng danh Hoa Kỳ (đại học Y khoa John Hopkins University, đại học Havard (mà một đại danh là Henry Kissinger -di dân Do thái )

-Nắm hầu hết Thị trường chứng khoáng như tỉ phú như : Michael Bloomberg , Geogor Soros, Jeffrey Epstein, Tom Stayer, George Kaiser, David Siegel, WalMart Org , ...vv.. )

Những người Do Thái Gian đều gốc từ di dân immigration thời Đức Quốc Xã chạy sang Hoa Kỳ lánh nạn.

Cho nên chúng ta không lấy làm lạ là tại sao TT. Donald Trump rất tốt với xứ Israel, bằng cách dời Tòa Đại sứ Hoaky tại Tel Aviv về lại Jerusalem, làm chấn động Trung Đông và thế giới. Sau đó TT. Trump làm một cú " vô tiền khoáng hậu " là công nhận vùng đất tranh chấp đẫm máu giữa Israel và Palestine là TT. Trump công nhận vùng " Golan Heights " ( rộng gần 700 miles vuông = 1800 km2 )mà từ trước những Tổng thống Hoaky trước TT. Trump không dám làm chuyện đó. Để đền ơn dân chúng Israel đặt tên " Golan Heights " thành " Trump Heights = Đồi cao của Tổng thống Trump Hoaky ). Đồi Cao Golan Heights hay Đồi Cao Trump Height có dòng sông lớn mà dân Israel mơ ước là dòng sông " Yamouk River ", sẽ cứu sống dân Israel đang khác nước gần 80 năm nay.

Hiện nay hầu hết 99.999 % đều cho rằng đảng Dân Chủ ghét TT. Trump đánh bại Hillary Clinton + Barack Hussein Obama vào năm 2016, và đảng Dân Chủ cương quyết chống TT. Trump tới cùng trong kỳ tranh cử nhiệm kỳ 2 của TT. Donald Trump?

Hiện nay hầu hết 99.999 % đều cho rằng đảng Dân Chủ ghét TT. Trump.

Trở lại câu chuyện tranh luận " Debate " vào đêm 29/9/2020 tại Cleveland Clinic -Ohio, giữa Tổng thống đương nhiệm Donald Trump với cựu Phó Tổng thống Joe Biden thời TT. Barack Hussein Obama.

Nhóm Do Thái Gian truyền thông, báo chí Hoaky và tụi thất học, cẩu tạp chủng = trốn quân dịch thời chiến VN + thất học thời bình tại Hoaky như tên cẩu-tạp chủng, thổ tả Hoaky và Việt kiều nầy cho rằng đêm tranh luận " debate " 29/9 /2020 là TT. Trump thua " banh xà-rông, thua trắng máu ..vv..Còn nhóm có học thức, và giàu có Hoaky và Việt kiều đều cho rằng " Joe Biden "thua sút quần lót luôn...thua"đội quần"...

Nhưng cả hai đều quên những chuyện quan trọng :

1.- Thế giới xem rỏ cuộc tranh luận nầy , giờ đây mới biết tên Hunter Biden (Con Joe Biden là tên chơi ma túy, và tên nầy được nhóm tham nhũng chóp bu xứ Ukraine cho tiền Hunter Biden trên $ 3.5 triệu USD - Vụ Công ty dầu hỏa Burisma Holdings Inc...và nhận tiền chục triệu của đảng Cộng sản Trung Cộng...

Từ trước cho đến đêm 29/9/2020 thì đa số 65 % dân chúng Hoaky và 100 % dân chúng toàn cầu (Âu Châu: Anh, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Canada...Á Châu : Việt Nam , Lào, Miên, Thái Lan, Đài Loan, Korea, Ấn Độ, Mã Lai, Philippines, Singapore vv.. Nam Mỹ: Mexico, Peru, Argentina, Brazil...Phi Châu: Congo, Yemen, Israel, Ethopia...vv.. ).

Tất cả dân chúng toàn cầu nói trên đều không biết vụ con trai của Joe Biden là Hunter Biden với sự trợ giúp của cha mình là Phó Tổng thống Joe Biden và Tổng thống Obama để nhận tiền của chính phủ tham nhũng Ukraine và nhận tiền chục triệu của Tàu Cộng Tập Cận Bình. Giờ đây dân chúng Hoaky và dân toàn cầu mới biết rỏ là tại sao Tổng thống Hoaky Donald Trump suýt bị truất nhiệm " Impeachment " vì vụ Unkraine nầy mà ra.

Vì đảng Dân Chủ sợ chuyện tham nhũng từ xứ Ukraine của nhóm Joe Biden và Obama lòi ra...cho nên nhóm Dân Chủ phải ta tay độc ác là truất nhiệm TT. Trump với hồ sơ " Unkraine ".

Dân chúng 60 % và dân toàn cầu 100 % đều không biết chuyện nầy, vì tất cả hệ thống, bào chí truyền thông thiên tả Hoaky và truyền thông báo chí thiên tả Việt kiều đều che tối trời chuyện đám Joe Biden + Obama tham nhũng tiền viện trợ cho xứ Ukraine.

2- Thế giới xem rỏ cuộc tranh luận nầyvì trong cuộc tranh luận debate giữ Trump và Joe Biden được phát sóng trực tuyến Video Live...cho nên từng lời kết án của TT. Trump với cho con Joe Biden là tụi ăn bẩn tiền viện trợ của Hoaky cho dân Unkraine...và nhóm đảng Dân Chủ ngậm máu phun người, vu oan giá họa cho TT. Trump là dựng chuyện xạo nầy.

Cho nên cha con Joe Biden bị TT. Trump nói huỵch tẹt trên hệ thống báo chí , truyền thông toàn cầu...thì cha con Biden giờ đây bị mang tiếng đời đời.

Cho nên cha con Joe Biden bị TT. Trump nói huỵch tẹt vụ Burisma Incorporation thì nhóm đảng Dân Chủ giờ đây cũng đang ngậm bồ hòn do Donald Trump ban cho...Vu oan giá họa người ngay, bảo đảm 100 % bị Trời phạt là cái chắc.

3.- Thế giới và 60 % dân chúng Hoaky là biết TT. Trump đã đóng thuế IRS trên chục triệu USD...Đồng thời TT. Trump nói là luật IRS về Thuế Vụ là do T.T Barack Hussein Obama đã lập ra...vì thời đó Donald Trump chỉ là người kinh doanh, mần ăn mà thôi.

Vã lại lúc đó những sự mần ăn, kinh doanh của Donald Trump đều từ tại thành phố New York Mamnhattan...mà Thống đốc + Mayor New York đều là người của đảng Dân Chủ mà ra...cho nên không thể nào đảng Dân Chủ bò qua những chuyện mần ăn của Donal Trump được bao giờ.

Nếu Donald Trump mà làm sai quấy pháp luật với bất cứ chuyện lớn nhỏ nào...thì tụi cầm quyền tiểu bang New York của Đảng Dân Chủ sẽ chơi Donald Trump cho đến tán gia bại sản cho bằng được., phạt gấp đôi cho Donald Trump so với người thường dân cùng một tội.

4.- Thế giới và 100 % dân chúng Hoaky là biết TT. Trump đã được nhiều hội đoàn ký tên ủng hộ TT. Trump, kể cả tập đoàn Hội Viên Cảnh Sát Toàn Quốc Hoaky ...còn Joe Biden thì zero, nothing không có một tập đoàn nào ủng hộ Joe Biden được một cái gì.,

5.- Thế giới và 100 % dân chúng Hoaky đều biết là trong cuộc tranh luận đêm 29/9/2020 là Joe Biden tay cầm cây viết và chăm chú gạch những phần mà tụi dân Chủ viết sẳn cho Joe Biden trên bục gổ tranh luận.

Sự kiện gắn máy microphone nhận và phát sóng...FBI và Mafia hay Drug Cartel đều rành 6 câu từ lâu rồi.

FBI hay tụi D.E.A ( Drugs Enforcement Administration ) thường cho nội gián xâm nhập đường dây tội phạm, ma túy....mang máy ghi âm nhỏ nầy vào ngực, dán băng keo...trước kia thì thành công, bắt những kẻ phạm tội ra Tòa với sự thu âm đầy đủ...nay thì tụi tội phạm, xã hội đen, Mafia, Drug Cartel đều biết rò và những tên nội gián đều bị xử tử tại chỗ.

Cho nên Ủy Ban Tranh Cử hay nhóm gà nhà của TT. Donald Trump đều biết rành từ lâu là Joe Biden nầy là kẻ ghiền ma túy từ lâu...có lẽ chơi ma túy chung với con trai của mình là Hunter Biden từ lâu...

Vì ghiền chơi ma túy, nên rất thường xuyên Joe Biden ăn nói không đầu, không đuôi và làm người nghe nhiều phen sửng sốt.

Như tuần vừa qua (27/9/2020) Joe Biden nói là mình đã học xong trường " DSU = Delaware State University " lớp Lịch sử Black People...

Delaware State University là trường dành riêng cho dân da mầu ( Mỹ đen ) mà thôi...có vài phân khoa về Business, Music Dept , Vocational Dept ...cách Đại học University of Delaware khoảng 40 miles.

Trong lúc thời gian đó thì sinh viên Joe Biden có ghi danh học tại Syracuse, University College of Law, nhưng sau 2 khóa học thì bị trường đuổi vì thi gian lận lậu bài tủ trong áo...bị Giám khảo bắt được.

No comments (Add your own)

Add a New Comment


code
 

Comment Guidelines: No HTML is allowed. Off-topic or inappropriate comments will be edited or deleted.