NGUYÊN NHÂN DỊCH VŨ HÁN ĐÃ DẦN HÉ LỘ

Tin chính thức thời báo The Washington Post và nhiều tờ báo trên thế giới rạng sáng 21-4 đồng loạt đưa tin vụ Hacker lịch sử, đã lý giải vì sao ngày 22/4/2020, kẻ luôn bao che Trung Cộng suốt đại dịch - Tedros Adhanom, TGĐ WHO đã phải viết lên twitter đúng một từ: “Forgive.” Hãy tha thứ.

Tóm tắt sự việc như sau:

Ngày 21 tháng 04 năm 2020, máy chủ của WHO, quỹ Bill Gates cùng Viện Virus học Vũ Hán bị hack, toàn bộ 25.000 email, số phone, dữ liệu đang và sẽ được công bố. Dữ liệu rò rỉ cho thấy Bill Gates biết trước về virus Vũ hán, cũng như danh sách quan chức WHO, CDC, WB nhận tiền của Trung Cộng.

Theo báo cáo, Quỹ Gates, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Viện Virus học Vũ Hán – ba tổ chức bị nghi ngờ liên quan đến đại dịch Covid-19 đều đã bị hack và hàng ngàn email, mật khẩu và tài liệu, thông tin liên quan đến đại dịch khởi nguồn từ Vũ Hán bị công bố trên mạng.

Theo Tập đoàn Tình báo SITE chuyên giám sát các nhóm cực đoan và khủng bố trực tuyến, các nhà hoạt động ẩn danh đã đăng gần 25.000 địa chỉ email và mật khẩu được cho là thuộc về các tổ chức này.

Thông tin về vụ tấn công hacker vì sự thật, vì đại nghĩa này được đăng trên tin chính của Bloomberg, The Washington Post và nhiều tờ báo lớn khác. Sẽ có nhiều sự thật chưa từng biết, thông tin chấn động trong vài giờ tới liên quan đến Tedros Adhanom, TGĐ WHO, Viện Virus học Vũ Hán và Gates Foundation liên quan đến đại dịch Corona Virus bắt đầu từ đâu và được bao che như thế nào.

Viện Virus học Vũ Hán, Quỹ Gates, Tổ chức Y tế Thế giới, NIH đều đã bị hack và hàng ngàn email, mật khẩu và tài liệu đã bị rò rỉ trên internet.

Một email cho thấy Bác sĩ Zhengli Shi (xem hình) có thể là người đã giải phóng CCP Virus.

Zhengli Shi chỉ đạo "Trung tâm bệnh truyền nhiễm mới bắt đầu" tại Viện Virus học Vũ Hán.

Nội dung email ngày 16 tháng 2 năm 2020 lúc 21 giờ 59 phút viết:

"Vào ngày 19 tháng 10 năm 2019 Dr Zhengli Shi đã đi xe bus từ Viện Virus học Vũ Hán tới(địa điểm thật của) phòng thí nghiệm P4, khoảng 16 dặm.

Bà ta ngừng lại 1 lần giữa đường, mở cặp ra và đặt 1 khối nước đá khô đã bị nhiễm trùng gần môt chỗ thông hơi tại chợ cá bị nghi ngờ. Chợ cá này được chọn vì nó ở cùng building đầu mối của hệ thống tàu cao tốc lớn nhất thế giới, và vì nó không ra ngoài đường đi bình thuờng của bà ta.

Sự việc đước thu lại bởi CCTV."