NGƯỜI MẤT TÍCH ĐÁNG THƯƠNG


Cảnh Sát thành phố Garland vừa ra bố cáo quan trọng về một người đàn bà Việt Nam mất tích “Critical Missing Person”.

Thật sự người phủ nữ đáng thương không ai khác hơn là cô Nguyễn Thị Xuân Hương trước đây là vợ của anh Bình Mai, một cựu quân nhân thuộc Nha Kỹ Thuật Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Chị và anh Bình có chung hai người con, một trai và một gái. Nhưng hai anh chị đã chia tay và chị sống với chung với người con gái. Không may chị bị tai biến mạch máu não và bại một cánh tay. Chị cũng bị bệnh mất trí nhớ…

Sáng Thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2020 vào khoảng 10:15 sáng, người quen nhìn thấy chị Hương lần cuối cùng đi bộ gần khu nhà của chị và con gái đang ở khu đường Goodwin.

                     Cảnh Sát đang tìm kiếm người mất tích Nguyễn Thị Xuân Hương

Chị Nguyễn thị Xuân Hương 60 tuổi, cao cỡ 5 feet 2 đến 5 feet 3, nặng khoảng 150 lbs, có mái tóc đen nhưng đã có tóc bạc. Trang phục nhìn thấy lần cuối cùng mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh dương ngắn tay với cổ áo tròn, có hoa màu hồng ở phía trước. Cô mặc một chiếc quần dây rút màu tím sẫm và giày thể thao màu xám và Cô ấy có đeo một chiếc vòng trên cổ tay của mình.

Cô Hương trong tư thế đứng không cân đối vì một tay bị liệt nên cô bước đi thật chậm. Cô nói tiếng Việt nam lưu loát nhưng tiếng Anh không được chuẩn.

Nếu đồng hương và những người quen biết với gia đình Cô Nguyên Xuân Hương tìm thấy hay biết cô Hương ở đâu xin vui lòng gọi cho Sở cảnh sát Garland theo số 972-485-4840 hoặc 911.

Xin chân thành cám ơn.