Kinh nghiệm bản thân với virus Vũ Hán

Sau khi cả gia đình thoát nạn con virus Corona tàu , hôm nay tôi xin ghi lại những gì đã giúp cho Gia đình vượt qua cơn bệnh thế kỷ nầy , có thể quý anh chi không tin , chỉ tin vào khoa học giao mạng sống mình cho BV hoặc BS .

Ở đây tôi chỉ ghi lại những gì tôi đã trải qua với bản thân và thành viên trong gia đình tin hay không là tùy anh chị em , tùy vào ơn trên chưa gọi về với Chúa hay Phật . Trong bài nầy cũng không nói gì về chính tri nước Mỹ trước ngày bầu cử .

A/ Trường hợp lây nhiễm bệnh của gđ tôi ; Trước tiên là vợ tôi , vợ tôi làm nails chuyên môn về eyebrown nên sự tiếp xúc vói khách hàng rất gần khoảng cách chừng 40cm trở lai , mặc dầu đã trang bị mask , face đầy đủ , khách hàng đại đa số là mỹ đen mễ cuối cùng cũng bị lây nhiễm Corona .

Tôi ngủ cùng phòng với vợ nên cũng bị ảnh hưởng theo .

Con tôi sức khoẻ rất tốt tuổi còn trẻ sau đó cũng bị dính luôn .

Ngoại trừ mấy đứa cháu nội từ 10t trở xuống lại không sao hết không biết tại sao ?

B/ Tiến hành chửa trị của GĐ chúng tôi .

Sau khi đưa bà xã đi khám BS , cho lệnh đi thử corona và lệnh cách ly , may mắn là tôi năm ngoái vừa sửa nhà xong sau hơn 10 năm gói báo Đa Hiệu có một chút nho nhỏ đủ xây dựng ngôi nhà 7 phòng nên chúng tôi cách ly tại nhà , chỉ khi nào khó thở lắm mới vào nhà thương . Nên mỗi người một phòng riêng .
Phương pháp chữa tri của chúng tôi như sau :

1- Đông viên tinh thần giữ vũng không lo lắng quá sức và tin tưởng minh sẽ vượt qua đây là yếu tố quan trong nhất

2- Ra tiệm thuốc Bắc mua thuốc xông , mỗi gói 5$ . tiệm thuốc bắc nào cũng có bán . về nhà bẻ thêm lá chanh , ổi bạc hà, cỏ bồ công anh tía tô húng lũi và bất cứ lá nào kiếm được .

3- Xông hơi nấu mỗi gói thuốc + với một ít lá minh vừa bẻ bỏ vào nấu sôi lên khoảng 5 phút và xông , lấy mền đậy kín người đừng cho hỏi nóng thoát ra ngoài , ngồi hít vào thật sâu và thở mạnh ra khoảng 15 phút , nhớ cho một đôi đủa để khi xông xới nồi lá lên cho hơi nóng bốc lên . Cởi hết áo quần ngoại trừ quần lót . Mỗi ngày xông 3 lần sáng, trưa ,chiều tối trước khi ngũ . Trong vòng 3 ngày đầu tiên (9 lần xông)

Sau 3 ngày ace sẽ thấy khác hẳn trong người băt đầu có sức .và thèm ăn

Những ngày thứ 4,5,6,7. Mỗi ngày xông hai lần sáng và chiều tối

4- Lau khô thân mình thật sạch sẽ nhớ là không được tắm trong suốt 1 tuần chửa bệnh .

5- Trong 3 ngày đầu không ăn uống gì được ACE cố gắng uống nhiều nước nóng , nuớc cam v.v..

Nếu ăn không được thì nấu cháo loãng để hấp không ăn uống thì sẽ ra đi một minh nên cố gắng húp nước cháo gao là tốt , vì trong thời gian nầy rất nguy hiểm nếu tinh thần yếu , nằm không chịu ăn uống xuống cân rất là nhanh . 10lbs,15lbs,20lbs là bình thường .

6- Trợ giúp của thuốc : Hiện bây giờ chưa có thuốc nào hữu hiệu ? chuyện này dành cho BV và BS tôi không có ý kiến . Gia dình tôi chỉ xử dụng thuốc Tylenol +vitamine C+D (tylenol 2v +1v C500 +1v D) mỗi ngày 3 lần vói liều lương trong ngoặc trong 3 ngày đầu tiên , uống sau khi xông xong và sau đó ngày 2 lần cho những ngày kế tiếp 4,5,6,7 .

7- Không nên nằm nhiều nếu nhúc nhích được thì xin anh chị em ra sân tập huơ tay múa chân hoặc thế thủ Sát .

8- Đến ngày này thì chăc chắn quý ACE đă có phần khỏe lại và từ đó tiến lên Vài ngày sau quý vị có thể đi thử lại corona vh .Hy vong Quý ACE sẽ Negative .

Thưa quý anh chị em đó là sự thật , việc thật của tôi và gia đình đã vượt qua , nay ghi lai cho quý anh chị nếu không may găp như trên thì cứ yên tâm giữ vững tinh thần trước đừng sợ hải tuần tự ta diệt nó .

Xin ACE đánh địch ngay từ giây phút đầu đừng để đich tràn lan mà muốn đẩy ra rất là khó hao binh tổn tướng nhiều lắm .

Cám ơn Trời Phật đã hỗ trợ cho tôi cùng gia đình hoàn toàn thoát nạn và mọi người đã trỏ lại làm việc bình thường .

Nếu ACE có gì thắc mắc xin gọi cho Đỉnh ở số 714 350-8909

Nguyễn phước Ái Đỉnh K26

No comments (Add your own)

Add a New Comment


code
 

Comment Guidelines: No HTML is allowed. Off-topic or inappropriate comments will be edited or deleted.