ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH NGƯỜI THƯƠNG PHẾ BINH VIỆT NAM CỘNG HÒA TẠI DALLAS 10-11-2019

Dallas, TX.- Chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh/Người Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa sẽ được tổ chức tại Giáo xứ Thánh Phêrô Dallas chỉ còn vỏn vẹn đúng 23 ngày nữa…Thời gian qua thật nhanh, sự lo lắng của ban tổ chức càng nhiều và tự hỏi thăm lẫn nhau “Đã phân phối được bao nhiêu vé rồi và sự ủng hộ có khá không?...” Quanh đi quẩn lại để rồi tự an ủi cho nhau và khuyến khích cố gắng nhiều hơn nữa.

Về mặt báo chí, truyền thông – truyền hình, truyền thanh rất đáng khích lệ từ Đài Truyền Hình SBTN – Saigon Dallas 1600AM của chị Thu Nga, Đài Truyền Hình VIETFACE của anh Lê Thành, hệ thống phát thanh-truyền hình VIETV - VIET Radio 1480AM, Á Châu Thời Báo, Bút Việt News, Kiến Thức Magazine, Trẻ Magazine, Trẻ Đẹp Online, Thế Giới Mới Online và Người Việt Dallas đã hết lòng yểm trợ phổ biến trong những ngày qua và sẽ tiếp tục cho đến ngày tổ chức. Đa số hội đoàn tại địa phương đã tiếp tay cũng như quý vị lãnh đạo tinh thần như Hòa Thượng Thích Tịnh Đức, linh mục Chánh xứ Giáo xứ Thánh Phêrô. Qua các cuộc phỏng vấn trên ba đài truyền hình SBTN Dallas, VIETFACE Arlington, VIETV 55.5 Dallas và hai đài phát thanh 1600AM Dallas, 1480AM của VIET Radio, một số nhân vật được phỏng vấn như nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh, nhà báo Trương Sĩ Lương, cựu Trung tá Nguyễn Quang Vinh, Võ sư Nguyễn Tiến Hóa, Phó Chủ tịch Tổng Hội Cựu Tù Nhân Cộng Sản Việt Nam ông Phan Văn Phúc, Dược sĩ Bảo Vinh Trưởng ban tổ chức Lễ Tưởng Niệm Tổng Thống Ngô Đình Diệm. Tất cả quý vị trên đã bày tỏ sự đồng hành và kêu gọi sự ủng hộ từ các chiến hữu, đồng hương và các bạn trẻ cho chương trình ngày Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh tổ chức tại Dallas được thành công.

Nhiều cá nhân và hội đoàn đã mua và nhận vé đi phân phối như Hội Hải Quân Trùng Dương, Hội Cảnh Sát, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Worth, Hội Biệt Động Quân, Hội Ái Hữu Bình Định, Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan, Hội Người Việt Cao Niên Dallas, Vovinam Việt Võ Đạo. Tính đến hôm nay, ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ:

-Hòa Thượng Thích Tịnh Đức: $1,000.00

-Ông Trần Thái (Biệt Động Quân): $500.00

-Ẩn danh: $500.00

-Cô Hồng Lê Manufacturing: $2,000.00

-Cô Kim (Lee’s Sandwiches) mua 30 vé để tặng cho quý vị là cựu quân nhân cao niên Quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Quý vị là cựu Quân nhân Quân lực Việt Nam Cộng Hòa có thể đến Lee’s Sandwiches để được tặng mỗi người một vé.

Chúng tôi cũng nhận được sự giúp đỡ từ ông bà Trần Quang Hồng của Cindi’s New York Deli, anh Dziễm Trung tâm Việt Ngữ Văn Lang nhưng chưa biết chi phiếu là bao nhiêu và chúng tôi sẽ thông báo sau.

-Du Học Thiên Ân: $50.00

-Bà Hoàng Thị Mừng: $105.00

-Ông bà Trần Xuân Ca: $100.00

Xin chân thành cám ơn quý vị đã cùng sự tiếp tay thực hiện một điều có ý nghĩa: BIẾT ƠN NGƯỜI THƯƠNG PHẾ BINH VIỆT NAM CỘNG HÒA.