Chùa Đạo Quang cầu an cho Tổng Thống Donald Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania thứ sáu, ngày 2-10-2020

Garland, TX.- Sau khi được tin Tổng Thống Donald Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania bị vướng con bệnh thời đại Vũ Hán; Hòa thượng Thích Tịnh Đức Trú trì Chùa Đạo Quan Garland đã thông báo các anh chị em truyền thông báo chí, Phật tử, thân hữu cùng hiệp tâm cầu cho sự an nguy cho Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân vào lúc 7 giờ 30 tối Thứ Sáu ngày 2 tháng 10 năm 2020 tại Chánh Điện Chùa Đạo Quang…


Trước khi bắt đầu chương trình lễ cầu an, Hòa Thượng Thích Tịnh Đức mở lời cám ơn anh chị em truyền thông, Phật Tử cùng thân hữu đã đến tham dự buổi lễ cầu an với sự đề xướng của Thầy. Sau đó, Hòa Thượng Tịnh Đức chuyển lời nhờ bà Đỗ Thu Nga Giám Đốc Đài Phát Thanh Saigon Dallas và Truyền hình SNTN Dallas giới thiệu các đại diện báo chí, truyền thông, Hội đoàn đã hiện diện trong buổi lễ cầu an. Ngoài ông bà Đỗ Hạnh – Đỗ Thu Nga, đài Phát thanh 1600Am – Truyền hình SBTN, có sự tham gia củ ông Mai Văn Đức Báo Bút Việt, ông Thái Hóa Lộc Báo Người Việt Dallas-Hệ Thống VIETV, ông Nguyễn Kinh Luân cựu Chủ tịch Cộng Đồng Hạt Tarrant, Tiến sĩ Phan văn Trọng cựu Chủ tịch Cộng Đồng San Antonio, bà Trần Thủy Tiên Hội Trưởng Hội Cao Niên Dallas. Các vị này đều cảm kích tấm lòng của Thầy Trú Trì đối với vị nguyên thủ Quốc Gia Hoa Kỳ cùng với Đệ Nhất Phu Nhân… Gần 50 người đã hiện diện cùng với Hòa Thượng Trú Trì và quý Chư Tăng cùng hiệp tâm hướng lòng cầu nguyện cho vị Tồng Thống đã chịu nhiều phong ba bão táp cho đến thời gian cận kề trong trận chiến “tranh cử” cuối cùng lại gặp nguy nan. Tất cả chương trình vận động tranh cử đành phải hủy bỏ…Tin Tổng Thống Donald Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania bị dương tính covid-19 không những riêng nước Mỹ xôn xao, thị trường chứng khoáng đi xuống mà cả thế giới cũng bàng hoàng. Ngay cả “kẻ thù” của ông là ứng cử viên Phó Tổng Thống Joe Biden và Chủ tịch Hạ Viện Nancy Palosi không biết có thật lòng chúc ông màu bình phục…?


Trong 50 người hiện diện trong Chánh Điện Chùa Đạo Quang không thuần túy là các Phật tử, mà còn có một số Kitô Hữu, Cao Đài và Tin Lành… Nhưng tất cả đều một tâm niệm hướng lòng về một đấng tối cao xin nguyện cầu cho Tổng Thống Donald Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania sớm tai qua nạn khỏi để lãnh đạo con thuyền quốc gia đang bị phe cực tả phá hoại.

Trước khi ra về, một số anh chị em đã chụp chung với Sư Trú Trì tấm hình kỷ niệm.


Chùa Đạo Quang vẫn là ngôi Chùa luôn ấp ủ tình tự dân tộc, nêu cao tinh thần Quốc Gia. Nơi đây luôn có nhớ ngày 30 tháng 4 hằng năm – Nhớ đến những người đã hy sinh vì Quốc Gia Dân Tộc và chính nơi đây đã nuôi dưỡng hồn thiên sông núi và mang ơn đất nước đã cưu mang những con Việt tị nạn.

Xin chân thành cám ơn Hòa Thượng Thích Đức và quý Chư Tôn Đức Chùa Đạo Quang.

Từ Tâm