Bán dâm thì đã sao?

 LTS: Mạng xã hội cũng như truyền thông Việt Nam 2 ngày nay ồn ào vụ bắt quả tang mại dâm cao cấp với giá đi khác thậm chí lên tới 30.000usd. Ba đôi bị bắt đang mây mưa trong khách sạn 5 sao. Ba người bàn ông không rõ danh tính, nhưng 3 cô gái được cho là 2 cô người mẫu tên tuổi và 1 cô là hoa hậu người Việt tại Úc nhưng về Việt Nam hành nghề trong giới Show biz.  


Dưới đây là một góc nhìn thú vị về câu chuyện bắt mại dâm tại Việt Nam. 

Lại chuyện công an bắt người mẫu bán dâm. Đây là ngón nghề giỏi nhất của công an nhân dân nhà ta. Bắt cướp thì dở, đùn cho bọn hiệp sĩ đường phố, còn bắt hoa hậu, người mẫu bán dâm thì nhanh vô cùng. Mà phải huy động lực lượng của bộ nữa nha.

Nhưng đọc đoạn mở đầu mình thấy rờn rợn: “Ập vào một khách sạn sang trọng nằm ở trung tâm quận 1, TPHCM, lực lượng của Bộ Công an bắt quả tang nhiều người đẹp trong đó có cả hoa hậu đang bán dâm cho khách với giá từ 18.000 USD đến 30.000 USD.”

Nghĩa là họ đang jiggy jiggy thì bị phá cửa tung vào để bắt quả tang. Luật pháp gì mà man rợ quá đỗi. Lỡ đó là tình nhân hay vợ chồng thì sao hè?
Rồi sau đó đến lượt báo chí. Họ phanh phui thêm thắt về nhân thân các cô bằng thích. NHƯNG tuyệt nhiên không động đến mấy tên mua dâm nha, dù dân chúng rất muốn biết họ là ai mà xài tiền như lá mít Thái.
Rất có thể chúng là bọn tham quan, ăn chơi phè phởn trên sự kiệt quệ của đất nước. Cần công khai danh tính của chúng để loại trừ khỏi bộ máy chính quyền ngay lập tức.

***
Mà bán dâm thì đã sao chứ. Dù không phải là nghề thanh cao, nhưng không ăn cắp của ai, không hủy hoại môi trường, không cướp đất của nông dân. Vẫn là cách kiếm tiền lương thiện hơn khối tên cán bộ tham nhũng, tàn phá đất nước, như ông bộ trưởng và bà thứ trưởng bộ công thương Vũ Huy Hoàng và bà Hồ thị Kim Thoa mới đây, đúng hem bác Phúc?

Mấy cô đó đã trưởng thành, và chịu trách nhiệm về hành vi, cuộc đời của chính họ. Mãi dâm ngày nay có mặt khắp nơi trên đất nước này, từ nông thôn đến thành thị, từ giới xe ôm đến hạng cao cấp, có giỏi mà đi bắt. Kể cả cán bộ công an gộc cùng mấy tên công an quèn chuyên đi rình bắt mãi dâm đã chắc gì trong sạch, và chưa 1 lần mua dâm đâu. 

Xin đừng đem đạo đức ra giảng nha. Mình để ý mấy tên mở miệng đạo đức sáng ngời đều ba xạo cả.

 

FB Larry de King

Nguồn: Đàn Chim Việt