BIỂU TÌNH CHỐNG BÀ CHỦ TỊCH HẠ VIỆN NANCY PELOSI


Việc bà Chủ tịch Hạ viện Mỹ đi làm tóc đã khiến dư luận phẫn nộ. Người biểu tình đã mang theo máy sấy tóc tới trước cửa nhà của bà và treo nhiều nơi. Dưới đây là những thông tin:

Đám đông tập trung trước nhà Chủ tịch Hạ viện Mỹ, treo nhiều máy sấy tóc lên cây, sau khi bà đi làm tóc, vi phạm quy tắc chống Covid-19.

Các video trên mạng xã hội cho thấy những người biểu tình xuất hiện bên ngoài nhà của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi ở thành phố San Francisco, tiểu bang California, hôm 3/9. Họ thể hiện sự tức giận bằng cách treo các máy sấy và uốn tóc lên cây, chỉ trích việc bà Pelosi đi làm tóc giữa đại dịch cho thấy sự "đạo đức giả".

Hair Stylists Hold Hair Dryer Protest Outside Pelosi’s Home! Hang Curlers From The Tree!

Protesters hang blow-dryers & hair curlers in tree near Nancy Pelosi’s home, demanding same ‘freedom’

‘Angry salon customers’ call out House Speaker’s hypocrisy

(Infowars) – Protesters decorated trees outside Nancy Pelosi’s home with curlers and blow dryers, angered over her recent visit to a California hair salon in violation of COVID lockdown orders.

Protesters also decorated the tree with a US flag, after which they called it a “liberty tree.”

"Tôi chỉ muốn nói một điều với Nancy Pelosi, rằng hãy ra khỏi tiệm làm tóc, trở lại công việc và thông qua dự luật cứu trợ Covid-19 ở Washington", một người biểu tình nói bằng loa, thu hút sự hưởng ứng của đám đông. "Chúng tôi không quan tâm là hợp tác với đảng Cộng hòa, đảng Dân chủ hay những người độc lập. Hãy làm xong việc đi".Những người biểu tình còn tức giận vì các doanh nghiệp tại San Francisco vẫn phải đóng cửa bất chấp nền kinh tế lao dốc vì Covid-19. "Chúng tôi không thể làm việc dù muốn. Chúng tôi cũng muốn làm tóc, làm móng. Chúng tôi muốn ra ngoài và tự do", một người cho hay.