Biden yếu quá!

Trong cuộc Debate hôm nay giữa TT Trump và cựu phó TT Biden cho thấy Biden quá yếu về thời cuộc.

Câu hỏi đầu cho Biden về Supreme Court nomination khi có nghị sĩ Dân Chủ như Sen. Dick Durbin ủng hộ để Supreme Court có đủ 9 người trước cuộc bầu cử thì Biden nghĩ sao khi những người của Đảng ông ủng hộ chuyện này?- Biden không trả lời câu hỏi mà lại nói vòng vo, trốn tránh trả lời câu hỏi vì Biden không muốn Supreme Court nomination trước kì bầu cử - Biden đánh lảng qua chuyện nói TT Trump phá vấn đề Healthcare trước bầu cử - Trong khi đó TT Trump ký lệnh executive order nhằm bảo vệ "protect Americans with preexisting conditions like cancer, asthma, or diabetes." TT Trump nói là tôi được bầu làm Tổng Thống nhiệm kì 4 năm chứ không phải 3 năm nhớ nhé - Biden cúi đầu im lặng!

Biden đổ thừa TT Trump không khả năng bảo vệ công dân Mỹ làm hơn 200K người chết - TT Trump phản pháo chính Binden và Pelosi đã ngăn cản không cho nước Mỹ đóng cửa khi bà Pelosi cho rằng Trump's expanded travel ban is 'outrageous, un-American' and threatens 'rule of law'. Chính Đảng Dân Chủ đã ngăn cản không cho TT Trump đóng cửa phi trường khi nạn dịch Covid đang tràn vào nước Mỹ, chính bà Pelosi và Biden đòi hăm dọa TT Trump khi ra lệnh đóng cửa ngăn cản Covid tràn vào - Trump: Nếu tôi không có hành động nhanh nhẹn đóng cửa nước Mỹ sớm thì chuyện còn tồi tệ hơn nữa là sẽ có 2 triệu người chết chứ không phải chỉ có 200 ngàn người. Nếu Biden làm Tổng Thống thì chắc chắn nhiều triệu người sẽ chết vì dịch Covid.

Như bài viết Thùy Trang đã viết cách đây 1 ngày là khi Biden làm Tổng Thống sẽ mở cửa rộng biên giới không cấm đoán - Các phong trào "Black Lives Matter" sẽ được tôn vinh giống như T.P New York cho sơn giữa đường, trước Trump Tower hàng chữ "Black Lives Matter" rất lớn - Chính phủ Binden sẽ chìu họ, sẽ cắt giảm tiền Cảnh sát toàn quốc. Một khi có ít cảnh sát thì tội phạm sẽ gia tăng là điều hiển nhiên. Bọn buôn lậu thuốc phiện, buôn người, băng đảng dữ tợn sẽ dễ dàng vượt biên giới vào Mỹ vì Hải Quan cũng sẽ bị cắt giảm chung với cảnh sát.

Binden gần đây đe dọa đánh thuế nhà giàu - lấy thuế cao các chủ doanh nghiệp như Tesla, Amazon, Facebook ...và nhiều Doanh Nghiệp nữa. Đây là những hãng lớn, rường cột kinh tế nước Mỹ sẽ gặp nạn, ảnh hưởng thị trường chứng khoán. "Joe Biden would significantly increase taxes on the wealthy if elected".

Những gì Thùy Trang bình luận đã xảy ra đúng như trong cuộc Debate khi TT Trump lên án Biden chỉ đến các thành phố do Đảng Dân chủ điều hành như New York và Chicago, và nói rằng Biden sẽ phá hủy sự an bình các vùng ngoại ô nếu ông ấy theo cách của mình. và Binden đưa Lý thuyết Chủ nghĩa Chủng tộc trở thành "phân biệt chủng tộc" ... và đó là một cuộc cách mạng triệt để đang diễn ra phá hoại nước Mỹ.

Trump nói các thành phố do đảng Dân chủ điều hành được điều hành bởi cánh tả cực đoan đang quấy nhiễu, hủy hoại Dân Chủ.

TT Trump đề cập chuyện Binden nói trước quên sau khi không thể phân biệt được sự khác biệt giữa Covid và H1N1 cũng như MRNA là một hãng thuốc làm Vaccine phòng Covid.

Khi Biden khoe đứa con trong quân đội thì TT Trump cho biết con ông bị đuổi khỏi quân đội một cách nhục nhã vì hút cần sa, ma túy - Biden trả lời thì tuổi trẻ ai cũng phạm phải lỗi lầm nhưng nó đã sửa chữa và hướng thiện - TT Trump bồi thêm hỏi Biden tại sao vợ của một thị trưởng Moscow lại cho con trai ông Hunter 3,5 triệu đô la: "Anh ta đã làm gì để xứng đáng với điều đó?"

Binden trả lời: "Không có điều nào trong số đó là đúng ... nó hoàn toàn không đúng,"

Họ đang hỏi về Burisma Holdings - Biden nói rằng Hunter "không làm gì sai" và giới truyền thông đã "làm mất uy tín của con tôi."

Trong cuộc Debate chỉ có vài điểm chính mà Biden trốn tránh gần hết các câu hỏi - Còn hỏi về có hay không sự gian lận bỏ phiếu qua mail thì Biden khẳng định "đâu có đâu, có ai thấy gian lận gì đâu!" ...

Nói chung Biden đầu óc như là người lú lẫn và mệt mỏi trong cuộc debate này - Nếu nước Mỹ bầu cho Biden thì rủi ro có biến cố gì xảy ra cho nước Mỹ thì Binden sẽ chẳng biết đối phó ra sao!

FB Thùy Trang

No comments (Add your own)

Add a New Comment


code
 

Comment Guidelines: No HTML is allowed. Off-topic or inappropriate comments will be edited or deleted.